Chính sách về thanh toán, giao nhận, vận chuyển
  • Ngày:
  • :

1. Điều khoản về thanh toán:

   Đối với khách hàng tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội , việc thanh toán có thể bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng, hoặc bằng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản trước khi Sim Ba gửi hàng. Chi tiết ngân hàng để chuyển khoản như sau:

Người thụ hưởng: Công ty Cổ Phần Thương Mại Sim Ba
Ngân hàng Vietcombank: Tài khoản số 0421003918237 tại ngân hàng Vietcombank – Tp. HCM 
Ngân hàng Á Châu: Tài khoản số 11095399 tại ngân hàng ACB - Tp. HCM.
Ngân hàng Standard Chartered Bank: Tài khoản số 99143933299 tại ngân hàng Standard Chartered – Tp. HCM.

2. Điều khoản Giao hàng:

- Đối với các khách hàng tại Tp.HCM, Đà nẵng, Hà nội, hàng hóa sẽ được giao trong vòng 24-48 giờ kể từ khi Foodzone.vn xác nhận đơn hàng qua điện thoại, fax hoặc email.
- Đối với các khách hàng ở địa phương khác, hàng hóa sẽ được giao trong vòng 24-72 giờ kể từ khi Foodzone.vn nhận được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Vui lòng thông báo cho Foodzone.vn bằng số 028 7770 4567 , fax 028-62999708 hoặc email đến Foodzone.vn nếu trong khoảng thời gian trên quý khách hàng vẫn chưa nhận được hàng.

Việc gửi hàng bằng đường bưu điện đôi khi có thể có sự chậm trễ do các điều kiện khách quan như thiên tai, tai nạn, v.v… Những việc chậm trễ như vậy sẽ được coi là trường hợp bất khả kháng.

3. Các điều khoản khác:
- Giá cả được niêm yết trên website đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT;
- Foodzone chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa và dịch vụ cung cấp cho khách hàng;
- Foodzone có trách nhiệm cung cấp các giấy tờ pháp lý liên quan đến hàng hóa như các công bố chất lượng, giấy chứng nhận đạt chất lượng nhập khẩu, xuất xứ hàng hóa, v.v…